Mẹo hay bếp núc, mách nhỏ cùng bạn nè !!!
Muốn ăn thì lăn vào bếp, đơn giản thôi
(nguồn : Cloud Pillow Studio)
Tôi, chủ Blog này, Lê Việt Đức, đang bị Ngân hàng SCB và Manulife phối hợp lừa đảo chiếm đoạt tiền bằng hợp đồng số 2952746922. Tôi đóng tiền cho SCB để tiết kiệm - đầu tư nhưng chúng biến tiền đó thành mua bảo hiểm của Manulife. Đến nay chúng vẫn nhất định không trả. Nếu chúng vẫn không trả, tôi sẽ tố cáo các sai phạm, lừa đảo của nhóm lợi ích SCB và Manulife lên trang này và FB cá nhân của tôi. Mong các bạn theo dõi và loan tin cho nhân dân VN ở khắp nơi trên thế giới biết để tẩy chay chúng.
Riêng mục thứ 6 (ĐÁNH TRỨNG KHÔNG DÍNH BÁT), tôi hiến thêm 1 mẹo nữa là:
Trả lờiXóaKhi đánh trứng, pha thêm chút RƯỢU vào thì lúc rán, trứng sẽ nổi phồng nhiều hơn, lại còn có mùi thơm (của rượu).
"Mẹo" này còn có thể áp dụng vào việc cắt tiết gà, vịt... : Trước khi cắt tiết, cho vào bát đựng một chút rượu. Dùng đũa khuấy nhẹ khi tiết chảy vào trong bát... thì khi luộc, tiết sẽ xốp, (miếng tiết chín sẽ có nhiều bọt), ăn sẽ ngon hơn.