Chủ Nhật, 22 tháng 2, 2015

Mẹo hay bếp núc, mách nhỏ cùng bạn nè !!!

Mẹo hay bếp núc, mách nhỏ cùng bạn nè !!!
 Muốn ăn thì lăn vào bếp, đơn giản thôi 
(nguồn : Cloud Pillow Studio)

1 nhận xét:

  1. Riêng mục thứ 6 (ĐÁNH TRỨNG KHÔNG DÍNH BÁT), tôi hiến thêm 1 mẹo nữa là:
    Khi đánh trứng, pha thêm chút RƯỢU vào thì lúc rán, trứng sẽ nổi phồng nhiều hơn, lại còn có mùi thơm (của rượu).
    "Mẹo" này còn có thể áp dụng vào việc cắt tiết gà, vịt... : Trước khi cắt tiết, cho vào bát đựng một chút rượu. Dùng đũa khuấy nhẹ khi tiết chảy vào trong bát... thì khi luộc, tiết sẽ xốp, (miếng tiết chín sẽ có nhiều bọt), ăn sẽ ngon hơn.

    Trả lờiXóa