Thế giới văn minh phát triển theo hướng Đông, Việt Nam kiên định lập trường đi theo hướng Tây thì đến bao giờ chúng ta mới sánh vai được các cường quốc năm châu hả Cụ Tổng ? Thế giới sẽ ngày càng tiến lên, người dân Việt tổ quốc Việt Nam rồi sẽ bị xóa sạch vì sự ngu dốt và hèn nhát của chính mình ?

Thứ Tư, 3 tháng 5, 2017

"Dân có cụ Kình trong ngày vui đại thắng; Lời cụ nay đã..."

"Dân có cụ Kình trong ngày vui đại thắng..."
Hôm 2/5 cụ Kình ra viện. Bà con Đồng tâm hát rằng: "Dân có cụ Kình trong ngày vui đại thắng, lời cụ nay đã thành chiến thắng huy hoàng, 20 năm đấu tranh giành lại ruộng cho dân...". 
Thương dân dân lập đền thờ. 
Hại dân dân đái ngập mồ thối xương. 
Cụ Kình thắng Mỹ thắng Tây
Quan tham giờ đánh cụ quay ra giường
Tám ba cụ vẫn kiên cường

Vặch mặt quan nhũng lũ phường hại dân

Các ông Đảng - Nhà nước nhìn thấy cảnh này có thấy NHỤC hay không? Một người Đảng viên mẫu mực chống tham nhũng đến cùng lại bị Công An âm mưu tiêu diệt (Bắt bớ đánh đập tù đày) Pháp luật đâu? Công lý đâu? Nghị quyết Đảng đâu? Chống tham nhũng đâu? Các ông đều nói một đàng làm một nẻo... 


Cụ Kình chẳng mang chức tước gì to tát. Cụ cũng chỉ như người dân bình thường, nhưng dân tin, dân quý mến, dân coi cụ như người lãng đạo, người dẫn dắt, chỗ dựa tinh thần trong cuộc đấu tranh chống tham nhũng, tiêu cực, vì dân, bảo vệ lợi ích chính đáng của dân. 

Đám người mũ cao áo dài mà dân khinh, dân ghét, dân oán hận... chẳng cần hàng ngày tụng niệm, học tập ai cao xa. Nếu các người còn chút liêm sỉ, còn chút tình người, tình dân thì hãy cứ học tấm gương Cụ Kình thì cũng quá đủ tư cách để làm người tử tế!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét