Thế giới văn minh phát triển theo hướng Đông, Việt Nam kiên định lập trường đi theo hướng Tây thì đến bao giờ chúng ta mới sánh vai được các cường quốc năm châu hả Cụ Tổng ? Thế giới sẽ ngày càng tiến lên, người dân Việt tổ quốc Việt Nam rồi sẽ bị xóa sạch vì sự ngu dốt và hèn nhát của chính mình ?

Thứ Sáu, 19 tháng 5, 2017

Tại sao Obama không ăn cá TBT mời ?

Chuyện bây giờ mới kể:
Tại sao Obama không ăn cá TBT mời ?
Obama sang thăm VN được lãnh đạo Đảng ta tổ chức tiệc mừng, chiêu đãi toàn món cá biển. Thâm ý của Đảng ta là muốn cho nhân dân Việt Nam và thế giới thấy là cá biển Việt Nam rất an toàn. Nhưng suốt bữa yến tiệc, Obama chỉ ngồi uống rượu suông chứ nhất định không đụng vào cá. Cụ Tổng sốt ruột nói với anh thông dịch viên:
Image result for chiêu đãi obama sang việt nam
"Mày bảo nó cá này 100% được nhập cảng từ Mỹ chứ không phải cá đánh bắt ở Việt Nam nên ông cứ ăn vô tư để phóng viên quay phim chụp hình!"
Nghe thông dịch viên dịch xong, Obama đáp:

"Anh làm ơn nói với ngài TBT là khi thấy ngài 
TBT thản nhiên gắp miếng cá cho vào mồm thì tôi biết đó không phải là cá của Việt Nam rồi. Tuy nhiên, tôi không ăn không phải vì tôi sợ ăn phải cá nhiễm độc của Việt Nam. Tôi không ăn chỉ vì không muốn nhân dân Mỹ và nhân dân Việt Nam nghĩ rằng tôi tiếp tay làm trò mèo cho Đảng Cộng sản Việt Nam thôi!"

Nguồn: trên mạng

Nguyễn Thông Lãnh đạo Bộ Công Thương vừa thừa nhận giá xe ô tô ở VN siêu đắt, cao gấp đôi so với các nước trong khu vực (Thái, Indo, Mã Lai, Campuchia...), gấp mấy lần so với Ấn Độ và những nước Âu-Mỹ. Lý do chính là thuế và phí áp đặt cho người mua nội địa.

Đả đảo ách áp bức bóc lột nhân dân, đả đảo chính sách thuế bóp nặn người tiêu dùng trong nước tới tận xương tủy.

Tôi cũng muốn hỏi thêm, các ông vẫn nhất quyết phát triển công nghiệp ô tô để tiến tới xuất khẩu. Muốn xuất khẩu được sang Thái Lan, Indonesia, Campuchia... thì tất nhiên giá phải rẻ, ít nhất cũng ngang bằng với hàng của họ. Sao lại có cái thói bắt dân nước mình mua đồ đắt đỏ gấp vài ba lần, trong khi đem đồ đó bán ra ngoài rẻ gấp vài ba lần.

Mấy doanh nghiệp ô tô trong nước, không sản xuất được xe rẻ bán cho dân thì dẹp đi, đừng có ăn tiền của nó rồi bảo hộ nó. Đời người sống được bao nhiêu mà cứ bắt hết thế hệ này đến thế hệ kia chịu cảnh bị bóc lột. Cha bố nhà các anh, làm ăn thế mà cũng coi được.

----------------

Vì sao VN giờ đã không còn Trần Quốc Toản?

SỬ MỚI !!!
TRẦN QUỐC TOẢN VI PHẠM PHÁP LUẬT

Chuyện kể : Khi Vua Trần Nhân Tông hội các vương hầu bô lão để bàn chuyện cự chiến với giặc Nguyên Mông , Trần Quốc Toản lúc ấy 16 tuổi đến nghe nhưng không được dự bàn vì thiếu tuổi , ông căm tức bóp vỡ trái cam trong tay. Sau đó, Quốc Toản tập hợp số thiếu niên thân thuộc, sắm sửa vũ khí, may lá cờ 6 chữ " Phá cường địch, báo hoàng ân" rồi tự động ra binh đánh giặc.

Như vậy, đối chiếu với các quy định thì hành động của Trần Quốc Toản là yêu nước nhưng không đúng pháp luật !

KL: bỏ tù ngay vì tội tàng trữ, mua bán sử dụng trái phép vũ khí, gây rối trật tự công cộng có tổ chức, lợi dụng quyền tự do dân chủ để tuyên truyền chống phá nhà nước, xâm phạm lợi ích nhà nước..... Đảm bảo rục xương. Không cần phải đốt đuốc đi tìm người tài, họ đang bận đi ... bóc lịch rùi

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét