Không có gì quý bằng Nguyên và Trung của tôi - Hãy đứng trên đôi vai người khổng lồ nhờ tri thức đọc

Hãy đứng trên đôi vai người khổng lồ nhờ tri thức đọc. Chúng ta cô đơn, bất lực và bế tắc vì có thể ở đâu đó có vài lời hô hào ủng hộ, ngưỡng mộ những hành động đấu tranh của chúng ta phản đối nhóm người cai trị gian ác, tham lam và đầy quyền lực. Nhưng thử hỏi, nếu xảy ra chuyện gì, chẳng hạn chúng ta bị bắt giam, tù đày, dù ai cũng biết là trái luật và dù ai cũng hiểu là hành động bất nhân của nhóm người cai trị, thì thử nhìn xem liệu có mấy người sẽ xuống đường phản đối, ký thư ngỏ kiến nghị đòi thả tự do cho chúng ta ?

Thứ Tư, 3 tháng 5, 2017

CẬP NHẬT VỤ ĐÁNH PHỤ NỮ: Yêu cầu khởi tố

CẬP NHẬT VỤ ĐÁNH PHỤ NỮ
Hoàng Dũng Phan Sơn Hùng tự Hùng Sáu Ván, con trai ông Út Phá Lọ (đã mất vì TNGT) tối nay không có ở nhà, nên có vài anh em bạn bè ghé thăm hỏi sức khỏe mà không thấy mở cửa. Hùng Sáu Ván đang núp bên nhà Phạm Luân (7 đĩ). Anh Phạm Luân đọc được bài này thì cân nhắc việc dính dáng đến đứa em dại này nhé. Nên khuyên nó làm gì đúng thì nên làm sớm.
CAP Bình An đã tiếp nhận vụ việc côn đồ đánh phụ nữ. Hiện trường đã được niêm phong và sẽ khám nghiệm trong ngày mai. Số tiền mướn người "thực hiện công lý" đã lên tới xx,000$. 1:00 ngày 3/5/2017 Là một người cổ súy các hành động ôn hòa, mình kêu gọi Hùng suy nghĩ thật kỹ và sớm có hành động có thể chấp nhận được.
71 commentaires
107 partages
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét