Thế giới văn minh phát triển theo hướng Đông, Việt Nam kiên định lập trường đi theo hướng Tây thì đến bao giờ chúng ta mới sánh vai được các cường quốc năm châu hả Cụ Tổng ? Thế giới sẽ ngày càng tiến lên, người dân Việt tổ quốc Việt Nam rồi sẽ bị xóa sạch vì sự ngu dốt và hèn nhát của chính mình ?

Thứ Hai, 1 tháng 5, 2017

Thời đại đểu giả thì vạn thứ đều đểu giả: Cột điện

Thời đại đểu giả thì vạn thứ đều là đểu giả
Chau Doan Hai công nhân trèo, cột điện gãy, đè chết một công nhân tại thôn Đá Bắn, xã Hộ Hải, huyện Ninh Hải, Ninh Thuận. Cả cái cột bê tông nặng thế này mà thép mỏng manh thế kia sao không gãy. Thời đại đểu giả thì vạn thứ đều là đểu giả, kể cả con người. Nên đừng ai nghĩ là mình "khôn ngoan" ngậm miệng mà hưởng thái bình. Mội trường đểu giả thì ai cũng là nạn nhân, kể cả người giàu, quan chức. Nói thế để những ông bà lãnh đạo thấy rằng đời ông bà có thể yên ổn nhưng còn con, con cháu?

Không nhìn rõ là thép D bao nhiêu nhưng ngay cả vị trị lồng thép cũng bị lệch dẫn đến làm giảm công năng của cốt thép trong kết cấu. Tham nhũng không chừa thứ gì và tư duy làm ẩu cho xong việc đã dẫn đến hậu quả đáng tiếc.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét