QUẢNG CÁO BÁN NHÀ MẶT PHỐ TRƯƠNG ĐỊNH, HÀ NỘI

QUẢNG CÁO BÁN NHÀ MẶT PHỐ TRƯƠNG ĐỊNH, HÀ NỘI - Chủ Blog và FB này có nhu cầu bán nhà mặt đường Trương Định, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Nhà cách ngã tư Chợ Mơ 400m (giao điểm Đại La, Minh Khai; Vingroup đang mở rộng 2 phố thuộc đường vành đai 2 này thành đường 2 tầng rộng 60m). Mặt tiền nhà nhìn ra đường rộng 4m. Đất thổ cư từ xa xưa, có sổ đỏ. Diện tích 268m2, có sẵn nhà mặt đường 40m để bán hàng, nhà 3 tầng phía trong 65m2, nhà 3 tầng phía trong nữa 50m2. Ngoài ra là đất sân và ngõ phụ rộng rãi để từ các nhà 3 tầng đi ra phố. Giá bán 32 tỷ đồng. Liên hệ: 0983 040093, 0917 733173, laitranmai@gmail.com

Thứ Ba, 15 tháng 10, 2019

Sắp miễn nhiệm chức Bộ trưởng của bà Kim Tiêm

Cần phải cắt chức, kỷ luật chứ không thể để con mẹ giết người hạ cánh an toàn thế này được, thậm chí lại còn được chuyển ngang sang làm Trưởng Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ cán bộ Trung ương từ tháng 7/2019. Không biết có thú dữ nào đứng sau che chắn mà mẹ này luôn vững như bàn thạch. Nghe dư luận nói là cụ tóc bạc. Cũng nghe dư luận từ các cụ bô lão, người ta miễn cưỡng miễn chức Kim Tiêm vì mẹ và gia đình mẹ đã dính quá sâu vào vụ công ty VN Pharma nhập khẩu thuốc chống ung thư giả. Có ít nhất hai người nhà của Kim Tiêm đã tham gia VN Pharma là Hoàng Quốc Dũng, em chồng, là Phó Tổng giám đốc phụ trách mảng đối ngoại và quan hệ với các bệnh viện, đã dùng ảnh hưởng của chị dâu là Bộ trưởng Tiêm để móc nối và ép các bệnh viện cho công ty VN Pharma trúng thầu thuốc; và Hoàng Quốc Cường, con trai, là cố vấn của VN Pharma. Hoàng Quốc Cường, 37 tuổi và thuộc loại ‘tuổi trẻ tài cao’, cũng là nhân vật được mẹ Kim Tiêm trực tiếp ký bổ nhiệm làm Phó viện trưởng Viện Pasteur TP.HCM vào tháng 9 năm 2019, một ‘hốt cú chót’ rõ như ban ngày vì mẹ Tiêm từ tháng 7/2019 đã được dự báo sẽ bị miễn chức sớm. Mẹ Tiêm có đặc tính thích nổi, vừa thích chức to, nhiều tiền lại thích cả học hàm Giáo sư, nhưng học hàm thì không được... Mẹ đã đã có tên trong lịch sử dân tộc Việt Nam qua câu vè nổi tiếng ‘trai Kim Cự, gái Kim Tiêm; Kẻ thì giết biển, Ả chuyên giết người’, vì không chỉ bởi tội nhập thuốc ung thư giả đã giết hàng ngàn người bệnh đến hai lần, mà còn để cho toàn bộ ngành y tế rơi vào thảm trạng vô lương tâm trong cách đối xử vô đạo đức với hàng triệu bệnh nhân nghèo. Có thể nói trong hàng ngũ bộ trưởng 3-4 thập kỷ qua, Kim Tiêm là một trong vài bộ trưởng bị dân chúng Việt Nam căm ghét nhất và đòi phải từ chức nhiều nhất. Những làn sóng đòi mẹ phải từ chức hầu như năm nào cũng rộ lên trên mạng xã hội, nhiều lần quá không hạ bệ được mẹ nên giờ dân chán, ít quan tâm. Không hiểu nội bộ đánh đấm dữ dội thế nào mà giờ đột nhiên mẹ bị miễn nhiệm.
Sắp miễn nhiệm chức Bộ trưởng Bộ Y tế với bà Nguyễn Thị Kim Tiến
Tuấn Minh, 15/10/2019 - Quốc hội sẽ phê chuẩn miễn nhiệm 2 vị trí nhân sự, trong đó có Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến vào kỳ họp lần thứ 8 trong tuần tới. Về nhân sự thay thế bà Tiến trong vai trò Bộ trưởng Bộ Y tế, ông Nguyễn Hạnh Phúc cho biết là Thủ tướng sẽ có tờ trình nhân sự để Quốc hội phê chuẩn. Hiện bà Nguyễn Thị Kim Tiến vẫn đang giữ chức Trưởng Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ cán bộ Trung ương từ tháng 7/2019. Bà Nguyễn Thị Kim Tiến sinh năm 1959. Từ tháng 8/2011, bà giữ chức Bộ trưởng Bộ Y tế.
Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Kim Tiến. 
Trong cuộc giao ban báo chí sáng 15/10, Tổng thư ký Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc cung cấp một số thông tin liên quan đến công tác nhân sự chuẩn bị trình kỳ họp Quốc hội khai mạc vào tuần tới. Theo đó, có 2 vị trí nhân sự được miễn nhiệm.


Thứ nhất, Quốc hội sẽ miễn nhiệm chức Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội đối với ông Nguyễn Khắc Định. Ông Định sẽ thôi chức Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật và được phân công làm Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa.

Thứ hai, Quốc hội sẽ miễn nhiệm chức Bộ trưởng Bộ Y tế đối với bà Nguyễn Thị Kim Tiến.

Trước đó, sáng 14/10, Bộ Chính trị đã phân công ông Vũ Đức Đam, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Ban Cán sự đảng Chính phủ, Phó Thủ tướng kiêm giữ chức Bí thư Ban Cán sự đảng Bộ Y tế.

Theo Quyết định phân công trên, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc giao nhiệm vụ cho Bí thư mới lãnh đạo toàn diện mọi hoạt động của Bộ Y tế.

Về nhân sự thay thế bà Tiến trong vai trò Bộ trưởng Bộ Y tế, ông Nguyễn Hạnh Phúc cho biết là Thủ tướng sẽ có tờ trình nhân sự để Quốc hội phê chuẩn.

Hiện bà Nguyễn Thị Kim Tiến vẫn đang giữ chức Trưởng Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ cán bộ Trung ương từ tháng 7/2019.

Bà Nguyễn Thị Kim Tiến sinh năm 1959. Từ tháng 8/2011, bà giữ chức Bộ trưởng Bộ Y tế.

Tuấn Minh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét