Thế giới văn minh phát triển theo hướng Đông, Việt Nam kiên định lập trường đi theo hướng Tây thì đến bao giờ chúng ta mới sánh vai được các cường quốc năm châu hả Cụ Tổng ? Thế giới sẽ ngày càng tiến lên, người dân Việt tổ quốc Việt Nam rồi sẽ bị xóa sạch vì sự ngu dốt và hèn nhát của chính mình ?

Thứ Hai, 8 tháng 5, 2017

Vũ Huy Hoàng đã vào khu cách ly sân bay A2 ?

Nhiều chuyện quá phi thực tế. Ai sống trong bộ máy hành chính chỉ dựa trên giấy trắng mực đen đều biết xin gì cũng phải làm đơn để làm cơ sở duyệt. Ông Hoàng không viết đơn đã là vô lý. Ông Lâm không cần đơn cũng vẫn làm công văn. Ông Diễm chỉ cần thấy dự thảo công văn cấp dưới trình là ký. Toàn những điều phi lý. Câu hỏi là ông Hoàng đã được cấp thẻ, vậy ông đã vào khu cách lý chưa ? Hôm qua trên mạng có ảnh dường như ông đang đứng trong khu cách ly. 10 năm ông Dũng phá hoại quốc gia như thế nào thì 10 năm ông Hoàng phá hoại ngành công thương y như thế.
Ông Vũ Huy Hoàng vào khu cách ly sân bay: Bộ Công Thương xử lý cán bộ
08/05/2017 - ông Vũ Huy Hoàng liên lạc qua điện thoại với ông Đào Đặng Tùng Lâm. Trong ngày 4/5/2017, ông Đào Đặng Tùng Lâm đã làm công văn số 3844/BCT-VP trình Phó chánh Văn phòng Nguyễn Như Diễm ký mà không báo cáo các cấp có thẩm quyền, gửi Cảng vụ hàng không Miền Bắc.Ngày 5/5/2017, ông Vũ Huy Hoàng được Cảng Vụ hàng không miền Bắc cấp thẻ số TL-504, HAN:0066540 vào khu vực cách ly 2A, đồng thời, ông Lâm là cán bộ trực tiếp đi cùng ông Vũ Huy Hoàng vào khu vực cách ly 2A.
Ông Vũ Huy Hoàng đã bị kỷ luật.
Ngày 7 và 8/5/2017, trên một số báo có phản ánh về việc ông Vũ Huy Hoàng xin cấp thẻ kiểm soát an ninh vào khu vực cách ly của sân bay Nội Bài. Ngay sau khi có thông tin phản ánh của báo chí, Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh đã yêu cầu tiến hành kiểm tra các vấn đề báo chí nêu. Ông Vũ Huy Hoàng không được cấp thẻ an ninh vào khu cách ly sân bay

Trên cơ sở bản tường trình của cán bộ phụ trách liên quan đến sự việc trên, Bộ Công Thương đã chính thức lên tiếng.

Bộ Công Thương cho biết: Ngày 4/5/2017, ông Vũ Huy Hoàng liên lạc qua điện thoại với cán bộ phụ trách lễ tân của Văn phòng Bộ Công Thương là ông Đào Đặng Tùng Lâm đề nghị được tạo điều kiện, hỗ trợ làm thủ tục vào khu vực cách ly sân bay Nội Bài để tiễn người thân đi công tác nước ngoài.

Sau khi nhận được điện thoại, trong ngày 4/5/2017, ông Đào Đặng Tùng Lâm đã làm công văn số 3844/BCT-VP trình Phó chánh Văn phòng Nguyễn Như Diễm ký mà không báo cáo các cấp có thẩm quyền, gửi Cảng vụ hàng không Miền Bắc và một số đơn vị liên quan đề nghị cấp thẻ an ninh cho ông Vũ Huy Hoàng được vào khu vực cách ly để tiễn người thân đi chuyến bay VN512 lúc 10h10 ngày 5/5/2017 (thẻ có giá trị sử dụng một lần) và có cán bộ lễ tân của Bộ Công Thương đi cùng.

Ngày 5/5/2017, ông Vũ Huy Hoàng được Cảng Vụ hàng không miền Bắc cấp thẻ số TL-504, HAN:0066540 vào khu vực cách ly 2A, đồng thời, ông Lâm là cán bộ trực tiếp đi cùng ông Vũ Huy Hoàng vào khu vực cách ly 2A.

"Việc ông Nguyễn Như Diễm ký công văn số 3844/BCT-VP gửi các cơ quan là không phù hợp với các quy định của pháp luật", Bộ Công Thương khẳng định.

Vì vậy, Lãnh đạo Bộ Công Thương đã yêu cầu các cá nhân liên quan giải trình sự việc. Trên cơ sở giải trình của ông Đào Đặng Tùng Lâm và ông Nguyễn Như Diễm, Bộ Công Thương đang xem xét hình thức xử lý phù hợp.

Lương Bằng
http://vietnamnet.vn/vn/kinh-doanh/ong-vu-huy-hoang-vao-khu-cach-ly-san-bay-bo-cong-thuong-xu-ly-can-bo-371614.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét