Thế giới văn minh phát triển theo hướng Đông, Việt Nam kiên định lập trường đi theo hướng Tây thì đến bao giờ chúng ta mới sánh vai được các cường quốc năm châu hả Cụ Tổng ? Thế giới sẽ ngày càng tiến lên, người dân Việt tổ quốc Việt Nam rồi sẽ bị xóa sạch vì sự ngu dốt và hèn nhát của chính mình ?

Thứ Sáu, 19 tháng 5, 2017

Một triệu chữ ký phản đối tăng thuế BVMT đối với Xăng

Một Triệu Chữ Ký Phản Đối Tăng Thuế BVMT Đối Với Xăng
Vu Hai Tran Thư gửi Cộng Tác Viên của Chiến Dịch Một Triệu Chữ Ký cho Kiến Nghị Phản Đối Tăng Thuế BVMT Đối Với Xăng. (Thông Báo số 2 của Chiến Dịch).L’image contient peut-être : texte
Cảm ơn các bạn đã nhận lời làm Cộng tác viên cho CHIẾN DỊCH MỘT TRIỆU CHỮ KÝ cho Kiến nghị phản đối tăng thuế bảo vệ môi trường đối với xăng. Chúng tôi cần 1.000.000 người ký online và 50.000 người ký trực tiếp vào kiến nghị. Nếu có thể được, xin bạn chia sẻ kiến nghị này trên facebook của bạn hoặc hướng dẫn cho bạn bè ký online.


Chúng tôi đề nghị mỗi Cộng tác viên sẽ cố gắng thu thập ít nhất 50 chữ ký tươi (càng nhiều càng tốt). Chúng tôi đã có đính kèm Kiến nghị và Mẫu thu thập chữ ký, xin các bạn nghiên cứu. Sau khi các bạn thu thập xong chữ ký theo như mẫu, đề nghị các bạn gửi kết quả theo đường bưu điện hoặc trực tiếp đến địa chỉ VPLS TRẦN VŨ HẢI, số 28 phố Nam Đồng (tầng 4), Đống Đa, Hà Nội.

Chiến dịch sẽ kéo dài đến 30/09/2017. Tuy nhiên, chúng tôi hy vọng sẽ có 10.000 chữ ký tươi trước ngày 01/06/2017 để có thể gửi kịp cho Kỳ họp Quốc hội sắp diễn ra trong tháng 5, tháng 6 năm 2017 có bàn về đề xuất tăng thuế BVMT này (dự kiến thông qua kỳ họp sau trong tháng 10/2017).

Nếu có thể được, xin mời các bạn ở phía Bắc đến VPLS TRẦN VŨ HẢI theo địa chỉ trên để ký trực tiếp đợt đầu vào Đơn kiến nghị từ 18/05/2017 đến sáng 20/05/2017

Rất mong sự cộng tác nhiệt tình và có hiệu quả của các bạn.
Trường hợp cần liên hệ, đề nghị các bạn liên hệ với Mr Giang: 0904644456.

Trân trọng.
Luật sư Trần Vũ Hải
(Các bạn có thể đăng ký CTV cho Chiến dịch này tại chiendichmottrieuchuky@gmail.com, ghi rõ tên, tuổi, địa chỉ, nghề nghiệp hoặc đơn giản làm theo hướng dẫn trên và mẫu dưới, rồi gửi kết quả thu thập chữ ký đến VPLS TVH)


L’image contient peut-être : texte
L’image contient peut-être : texte

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét