Không có gì quý bằng Nguyên và Trung của tôi - Hãy đứng trên đôi vai người khổng lồ nhờ tri thức đọc


Thứ Hai, 16 tháng 1, 2017

Rùng rợn với văn mình TQ: Nhúng chuột sống nước sôi

Chuột sống bị nhúng vào chậu nước sôi để vặt lông
Thật rợn người trước cảnh những chuột bị trụng vào chậu nước sôi, vặt lông khi vẫn còn đang sống sót, lại kêu gào và giãy dụa trong đau đớn triền miên, khiến ai nhìn thấy những chú chuột bị nhúng vào chậu nước sôi cũng phải nổi da gà. Sau khi được đăng tải trên trang chuyên chia sẻ các đoạn phim ngắn Miaopai, đoạn video đã nhanh chóng thú hút sự chú ý cực lớn từ phía người dùng mạng Trung Quốc bởi sự tàn nhẫn mà tay "đồ tể" dành cho những con vật bé nhỏ.

Hình ảnh những con chuột bị trụng nước sôi, vặt lông khi vẫn còn đang sống. Trong đoạn video, có thể thấy một người đàn ông đang vừa cười nói, vừa cầm đuôi từng con chuột sống để nhặt chúng ra từ chiếc lồng sắt và nhúng vào trong một chiếc chậu nhựa đựng nước sôi bên cạnh.

Để tránh bị bỏng tay, người này còn sử dụng một chiếc nắp cỡ lớn để đậy kín chiếc chậu nhựa lại. Sau một lúc, ông ta cũng không quên nhấc những con chuột vừa "tắm" nóng ra khỏi "bồn xông hơi" và nhúng thẳng xuống chiếc chậu chứa nước nguội bằng nhôm.

Do nhiệt độ bị thay đổi đột ngột, lỗ chân lông của chúng cũng nở ra rất nhiều nên tay "đồ tể" chỉ việc lột sạch bộ lông ấy theo cách rất nhẹ nhàng mà chẳng hề tốn chút sức lực nào.
Toàn bộ quá trình kinh khủng trên được diễn ra khi hàng loạt con chuột vẫn còn đang sống sót, kêu gào và giãy dụa trong đau đớn triền miên.

Dựa vào khẩu âm của người đàn ông trong thước phim, nhiều người cho rằng đoạn video đã được ghi lại tại khu vực tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc – nơi thịt chuột thường xuyên được chế biến thành những món đặc sản truyền thống.


Người đàn ông vừa cười nói, vừa cầm đuôi từng con chuột kéo ra khỏi chuồng sắt.
Sau khi xem xong đoạn video, dư luận tại Trung Quốc đã không khỏi sửng sốt và tỏ ra ghê tởm trước quy trình chế biến món đặc sản trứ danh ở Quảng Đông.

"Tôi kịch liệt phản đối hành vi dã man này. Mặc dù chỉ là những con vật bé nhỏ nhưng có cần phải trụng nước sôi rồi vặt lông sống như vậy không. Thật kinh khủng", một cư dân mạng cho biết.

Tuy vậy, vài người khác lại cho rằng đây chỉ là câu chuyện quá bình thường khi mà một số nơi thậm chí còn phục vụ thực khách cả món... chuột mới sinh, và dĩ nhiên chúng vẫn bò lổm ngổm trên đĩa chứ không phải "giãy chết" như lúc bị vặt lông đâu.


Sau đó, ông ta nhúng con chuột con sống vào một chậu nước sôi.


Tay "đồ tể" ngang nhiên vặt lông những chú chuột đáng thương, bất chấp việc chúng vẫn đang giãy giụa trong đau đớn.


Tại Trung Quốc, món "gỏi" chuột mới sinh cũng là thứ ẩm thực đáng sợ được nhiều người ưa thích.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét