Thế giới văn minh phát triển theo hướng Đông, Việt Nam kiên định lập trường đi theo hướng Tây thì đến bao giờ chúng ta mới sánh vai được các cường quốc năm châu hả Cụ Tổng ? Thế giới sẽ ngày càng tiến lên, người dân Việt tổ quốc Việt Nam rồi sẽ bị xóa sạch vì sự ngu dốt và hèn nhát của chính mình ?

Thứ Năm, 12 tháng 1, 2017

Hà Nội kẹt xe mưa rét, bác Cả du Trung Quốc

Đất nước đã bao giờ được thế này chưa. Đây là câu nói bất hủ của bác Cả. Dân chìm trong giá rét, kẹt xe; trong khi bác đang dự tiệc trà thân mật tại Đại lễ đường Nhân dân. Theo VOV, đây là cử chỉ đặc biệt, chưa có tiền lệ, thể hiện sự coi trọng và thiện chí của nhà lãnh đạo hạt nhân của Trung Quốc mong muốn tăng cường sự gần gũi, tin cậy với lãnh đạo cao nhất của Việt Nam. Tối cùng ngày, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước CHND Trung Hoa Tập Cận Bình đã tổ chức chiêu đãi Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam...
Người Hà Nội "chôn chân" vì kẹt xe trong mưa rét
LĐO VƯƠNG TRẦN-MAI ANH 12/01/2017 
Những ngày gần đây, thời tiết khu vực Hà Nội có mưa phùn và nhiệt độ xuống thấp. Đường phố cũng rơi vào tình trạng ùn tắc từ sáng tới tối. Tình hình giao thông trên nhiều tuyến phố diễn ra tương đối phức tạp.

Tình trạng giao thông hỗn loạn tại ngã tư Xã Đàn-Phạm Ngọc Thạch. Ghi nhận của PV Lao Động thời điểm chiều 12.1, trời mưa rét, cảnh chen chúc, tấp nập diễn ra tại nhiều con đường, tuyến phố trên địa bàn thành phố Hà Nội. Các tuyến đường qua các bến xe như BX Nước Ngầm, Giáp Bát, Gia Lâm luôn trong tình trạng ùn ứ… lưu lượng người và các phương tiện đông đúc. Mọi phương tiện di chuyển với tốc độ chậm. Tuy vậy, trời mưa và rét nên các phương tiện đều cố gắng chen nhau di chuyển. Lực lượng cảnh sát giao thông cũng phải căng mình để điều tiết tình hình giao thông.

Trên phố Xã Đàn, cả chiều lưu thông về nội đô và ra ngoài khu vực trung tâm đều đông đúc. Các phương tiện di chuyển khá chậm và thường phải mất ít nhất 2 nhịp đèn tín hiệu mới có thể lưu thông qua đây được.

Tuyến đường Đại Cồ Việt cũng trong tình trạng tương tự. Mật độ phương tiện tham gia giao thông dày đặc. Hàng dài phương tiện nối đuôi nhau nhúc nhích từng bước trên đường.

Tuyến đường Giải Phóng đoạn qua Bến xe Nước ngầm khá ùn tắc. Đoạn đường gần 500m từ Chùa Tứ Kỳ đến ngã tư Giải Phóng-Cầu Thanh Trì luôn trong tình trạng đông đúc từ sáng tới tối.

Bất kỳ nơi nào có chỗ trống là các phương tiện tìm cách "chen chân" lấp đầy ngay.

Hàng dài ô-tô nối đuôi nhau dưới chân cầu Thanh Trì.

Dù thời tiết mưa rét, lực lượng Cảnh sát giao thông vẫn phải căng mình điều tiết, phân luồng giao thông để hạn chế tối đa tình trạng ùn tắc kéo dài.

Nỗ lực phân luồng giao thông trên đường Giải Phóng.

Các phương tiện qua đường Tây Sơn cũng luôn phải trong tình trạng "rùa bò".

Giao thông ùn ứ trên đường Lê Duẩn, đoạn giao với ngã tư Đại Cồ Việt-Giải Phóng

Cả phía trên và phía dưới hầm chui Kim Liên 
đều rất đông phương tiện tham gia giao thông.

http://laodong.com.vn/xa-hoi/chum-anh-nguoi-ha-noi-chon-chan-vi-ket-xe-trong-mua-ret-629705.bld

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét