Thế giới văn minh phát triển theo hướng Đông, Việt Nam kiên định lập trường đi theo hướng Tây thì đến bao giờ chúng ta mới sánh vai được các cường quốc năm châu hả Cụ Tổng ? Thế giới sẽ ngày càng tiến lên, người dân Việt tổ quốc Việt Nam rồi sẽ bị xóa sạch vì sự ngu dốt và hèn nhát của chính mình ?

Chủ Nhật, 21 tháng 5, 2017

Bức ảnh cô gái với con mắt cười rùng rợn...

Bức ảnh cô gái với con mắt cười rùng rợn...
Thoạt nhìn bức ảnh, ai cũng nghĩ cô gái này đang chụp ảnh cười. Nhìn rõ mới thấy hóa ra sự thật không phải như vậy. Bí mật bức ảnh cô gái với con mắt cười rùng rợn ... đã được giải mã.
Những trò thần hồn nát thần tính luôn hiện hữu trong cuộc sống của mỗi người; đặc biệt là khi chúng ta đang sợ hãi và lo lắng điều gì đó. Thỉnh thoảng, đôi mắt của chính chúng ta đánh lừa bộ não bằng thứ hình ảnh mà chúng ta đang tưởng tượng, chứ không phải thực tế. Ví dụ như câu chuyện một anh chàng chia sẻ khi đi trên tàu này.

"Ngày hôm nay, tôi bắt tàu điện ngầm đến chỗ hẹn. Tôi cảm thấy có ai đó cứ nhìn tôi trên tàu. Đôi mắt như biết cười ấy, cô ấy cứ nhìn tôi mãi và tôi quyết định tới gần cô ấy và bán bảo hiểm.

Rồi tôi nhận ra...

Hóa ra đó chỉ là cái mồm cô ấy!".

Có vẻ như câu chuyện của anh chàng Kendrick Kang người Malaysia này cũng chỉ là thêu dệt từ bức ảnh này mà lên khi anh ta làm nghề bán bảo hiểm. Tuy nhiên, bức ảnh này là có thật và nó thực sự rất nực cười.

Khi mới nhìn qua, ai cũng bị ảo giác và nhìn thành đôi mắt. Nhưng nếu nhìn gần hơn một chút, bạn sẽ thấy đó là cô gái đang ngủ gật trên tàu, một cách tự nhiên và thoải mái nhất với chiếc miệng há rộng như có thể nuốt trọn bất cứ thứ gì. Đây, nếu bạn muốn nhìn gần thì nó như thế này.


Chỉ sau khi đăng tải, bức ảnh đã được lan truyền với tốc độ chóng mặt với hơn 33 nghìn share trên Facebook của nhân vật Kendrick Kang. Ban đầu ai cũng thấy rùng rợn nhưng sau khi nhìn kỹ, ai cũng được trận cười như được mùa.

Có lẽ, sau khi xem xong ảnh này, các cô gái trẻ sẽ quên khẩn trương cái chuyên ngủ quên trên tàu để rồi bị đem ra làm trò cười như này...

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét