Không có gì quý bằng Nguyên và Trung của tôi - Hãy đứng trên đôi vai người khổng lồ nhờ tri thức đọc

Hãy đứng trên đôi vai người khổng lồ nhờ tri thức đọc. Chúng ta cô đơn, bất lực và bế tắc vì có thể ở đâu đó có vài lời hô hào ủng hộ, ngưỡng mộ những hành động đấu tranh của chúng ta phản đối nhóm người cai trị gian ác, tham lam và đầy quyền lực. Nhưng thử hỏi, nếu xảy ra chuyện gì, chẳng hạn chúng ta bị bắt giam, tù đày, dù ai cũng biết là trái luật và dù ai cũng hiểu là hành động bất nhân của nhóm người cai trị, thì thử nhìn xem liệu có mấy người sẽ xuống đường phản đối, ký thư ngỏ kiến nghị đòi thả tự do cho chúng ta ?

Thứ Tư, 11 tháng 1, 2017

Gà khủng QN soán ngôi Rồng pikachu HP

Gà khủng Quảng Ngãi soán ngôi Rồng pikachu Hải Phòng
Rồng vàng ... Pikachu ở Hải Phòng đã được "trang điểm lại" sau khi bị cư dân mạng đồng loạt ném đá. Mới đây, Quảng Ngãi đã cho ra mắt hình ảnh cặp gà khủng để chào năm Đinh Dậu 2017. Hình ảnh được lan truyền với tốc độ chóng mặt, soán ngôi của hình ảnh rồng Pikachu.
Mô hình gà khủng đang được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ
Những ngày gần đây, hình ảnh mô hình rồng khủng ở Hải Phòng đã thu hút sự chú ý từ phía cộng đồng mạng. Mô hình rồng với số tiền trên 100 triệu đồng đã nhận phải không ít ý kiến phản hồi không tốt từ phía dư luận. Không ít người ngoài việc chia sẻ đã chế mô hình này thành đầu pikachu, giống giun đất. Chỉ sau ít lâu xuất hiện, mô hình rồng đã bị tháo gỡ những bông hoa vàng.


Mô hình cặp gà khủng được đặt ở vị trí rất đẹp của TP Quãng Ngãi

Gần đây nhất, trên một trang fanpage có lượng theo dõi khủng đã chia sẻ hình ảnh chú gà khổng lồ. Hình ảnh chú gà có kích thước khủng được chia sẻ đã phá tan hình ảnh của mô hình rồng đang gây xôn xao. Được biết, đây là mô hình gà được người dân thực hiện để chào đón năm Đinh Dậu 2017.

Đây là mô hình gà được thực hiện bởi người dân Quảng Ngãi với chiều cao gần 2 mét. Với màu sắc sặc sỡ, cặp gà khủng được làm bằng lá dừa xuất hiện hiên ngang tại công viên Ba Tơ – nơi được được xem là bộ mặt trung tâm của TP.Quảng Ngãi trong dịp Tết cổ truyền sắp đến.

Hình ảnh cặp gà được cộng đồng mạng chia sẻ một cách rầm rộ. Mọi người đều tỏ ra vô cùng hứng thú với hình ảnh cặp gà đôi này. Chắc chắn cặp gà đôi này sẽ khiến dân tình xôn xao trong thời gian sắp tới.


http://vietbf.com/forum/showthread.php?t=1036190

1 nhận xét:

  1. đôi gà này đẹp thật.... giá chắc chắn rẻ nữa..... tiên sư cộng sản...

    Trả lờiXóa