Không có gì quý bằng Nguyên và Trung của tôi - Hãy đứng trên đôi vai người khổng lồ nhờ tri thức đọc

Hãy đứng trên đôi vai người khổng lồ nhờ tri thức đọc. Chúng ta cô đơn, bất lực và bế tắc vì có thể ở đâu đó có vài lời hô hào ủng hộ, ngưỡng mộ những hành động đấu tranh của chúng ta phản đối nhóm người cai trị gian ác, tham lam và đầy quyền lực. Nhưng thử hỏi, nếu xảy ra chuyện gì, chẳng hạn chúng ta bị bắt giam, tù đày, dù ai cũng biết là trái luật và dù ai cũng hiểu là hành động bất nhân của nhóm người cai trị, thì thử nhìn xem liệu có mấy người sẽ xuống đường phản đối, ký thư ngỏ kiến nghị đòi thả tự do cho chúng ta ?

Chủ Nhật, 21 tháng 5, 2017

Khi Lãnh đạo thích TƯ DUY CON NHÀ NGƯỜI TA...

TƯ DUY CON NHÀ NGƯỜI TA
Hoàng Dũng Tôi van xin các ông các bà lãnh đạo cộng sản đấy. Xin ngưng cái tư duy con nhà người ta đi. Tôi phát rồ lên với những thèm muốn khát khao của các ông các bà rồi. Đành rằng cuộc sống là phải có mục tiêu để hướng tới. Đành rằng phải có khát khao, phải có ước mơ, phải có tham vọng. Phải NGHĨ LỚN.
Nhưng việc lôi các nước, các địa danh khác ra để đặt mục tiêu, nó khôi hài lắm. Người ta bảo để hiện thực hoá ước mơ thì điều đầu tiên phải làm là THỨC DẬY đã. Các ông các bà đã dậy chưa?

Cô gái đẹp ngủ say nên bị cha con nhà sản làm cho 
tanh bành, tàn tạ
 ra rồi, còn chuyển mình cái gì nữa ?

Giấc mơ của cha con nhà Sản.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét