QUẢNG CÁO BÁN NHÀ MẶT PHỐ TRƯƠNG ĐỊNH, HÀ NỘI

QUẢNG CÁO BÁN NHÀ MẶT PHỐ TRƯƠNG ĐỊNH, HÀ NỘI - Chủ Blog và FB này có nhu cầu bán nhà mặt đường Trương Định, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Nhà cách ngã tư Chợ Mơ 400m (giao điểm Đại La, Minh Khai; Vingroup đang mở rộng 2 phố thuộc đường vành đai 2 này thành đường 2 tầng rộng 60m). Mặt tiền nhà nhìn ra đường rộng 4m. Đất thổ cư từ xa xưa, có sổ đỏ. Diện tích 268m2, có sẵn nhà mặt đường 40m để bán hàng, nhà 3 tầng phía trong 65m2, nhà 3 tầng phía trong nữa 50m2. Ngoài ra là đất sân và ngõ phụ rộng rãi để từ các nhà 3 tầng đi ra phố. Giá bán 32 tỷ đồng. Liên hệ: 0983 040093, 0917 733173, laitranmai@gmail.com

Thứ Sáu, 30 tháng 11, 2018

Đừng đưa bệnh nhân ung thư ra để PR, khốn nạn lắm

Vẽ hoa hướng dương: Đừng đưa bệnh nhân ung thư ra để PR, làm vậy khốn nạn lắm
Vụ phải copy nguyên một status cùng với việc vẽ hoa hướng dương đăng lên và đảm bảo số lượng share, trong đó nhắc tên công ty dược phẩm nọ một cách lộ liễu, tôi thấy việc làm này là một hành động PR phản cảm. Các anh chị muốn làm từ thiện thì hãy làm một cách vô tư và đừng vụ lợi. Có những người họ làm từ thiện thầm lặng cả đời, không bao giờ lên báo, lên truyền thông vì họ tìm thấy làm việc thiện là một lẽ sống để chia sẻ với cuộc đời. Còn làm việc thiện mà quần này áo nọ, muốn được nhắc tên muốn được cầm bằng khen, thì cũng là loại dùng nỗi đau của đồng loại để đánh bóng bản thân.
Bệnh nhân ung thư rất cảm ơn quý công ty vì đã có hành động thiện nguyện. Quý công ty muốn đóng góp tiền cứ đi đóng góp. Đừng lấy nỗi đau của bệnh nhân ung thư ra để lan truyền tên của công ty quý vị. Hoặc muốn chúng tôi vẽ hoa và lan truyền, chúng tôi sẵn sàng. Vì những người bất hạnh, vẽ cả 100 bông, đăng 100 lần chúng tôi sẵn sàng. Nhưng đừng kèm theo tên quý vị trong status. Làm như vậy là lợi dụng sự bất hạnh của kẻ khác để PR. Có thể tôi hơi nặng lời, nhưng như vậy là một trò khốn nạn đấy!

Hoàng Nguyên Vũ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét