QUẢNG CÁO BÁN NHÀ MẶT PHỐ TRƯƠNG ĐỊNH, HÀ NỘI

QUẢNG CÁO BÁN NHÀ MẶT PHỐ TRƯƠNG ĐỊNH, HÀ NỘI - Chủ Blog và FB này có nhu cầu bán nhà mặt đường Trương Định, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Nhà cách ngã tư Chợ Mơ 400m (giao điểm Đại La, Minh Khai; Vingroup đang mở rộng 2 phố thuộc đường vành đai 2 này thành đường 2 tầng rộng 60m). Mặt tiền nhà nhìn ra đường rộng 4m. Đất thổ cư từ xa xưa, có sổ đỏ. Diện tích 268m2, có sẵn nhà mặt đường 40m để bán hàng, nhà 3 tầng phía trong 65m2, nhà 3 tầng phía trong nữa 50m2. Ngoài ra là đất sân và ngõ phụ rộng rãi để từ các nhà 3 tầng đi ra phố. Giá bán 32 tỷ đồng. Liên hệ: 0983 040093, 0917 733173, laitranmai@gmail.com

Thứ Năm, 29 tháng 11, 2018

Điều cần đã đến: Bắt tạm giam ông Trần Bắc Hà

Đọc tin này làm mình nhớ lại những lần cùng đi với bác Hà, nghĩ cũng thương bác. Tuy nhiên, tham nhũng như bác, tiêu tiền nhà nước bạt mạng như bác..., mà không bị bắt thì đúng là không có công lý. Bộ Công an (C03) đang khẩn trương điều tra, thu hồi tài sản của bác để xử lý theo đúng quy định của pháp luật. Thế là của thiên trả thiên. Đây là bài học cho các quan tham nhũng. Tham nhũng vừa thôi, đủ tiêu cho đời mình là được rồi. Đừng tham nữa... Tuy nhiên, cũng phải thừa nhận công lý là cái lý có chân, nó chạy lung tung. Hôm nay nó đã xuất hiện trong trường hợp bác Hà, nhưng vẫn kiên quyết chưa lộ diện trong trường hợp Ba X hay Hai J (Hai J là Hai Nhật, tức Hai Japan). Chiều nay Bộ Công an mới công bố tin này trong khi mạng đã lan truyền từ 2 hôm nay. Thêm một bằng chứng cho thấy thông tin nhà nước luôn luôn lạc hậu hơn thông tin mạng; hơn nữa nó cũng chứng minh thông tin mạng rất chính xác, đáng tin hơn nhiều so với thông tin chính thức.
Bắt tạm giam ông Trần Bắc Hà
29/11/2018  - Chiều nay, Bộ Công an khởi tố và bắt tạm giam ông Trần Bắc Hà, nguyên Chủ tịch HĐQT ngân hàng BIDV cùng 4 bị can khác. Theo Cổng TTĐT Bộ Công an, cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an (C03) đã thực hiện tống đạt các Quyết định và thi hành Lệnh bắt, khám xét đối với 04 bị can có liên quan đến vụ án “Vi phạm quy định về hoạt động ngân hàng, hoạt động khác liên quan đến hoạt động ngân hàng” xảy ra tại ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV). Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an (C03) đang khẩn trương điều tra, thu hồi tài sản để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.
Bị can Trần Bắc Hà
Căn cứ kết quả điều tra, tài liệu chứng cứ đã thu thập được, ngày 22/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an (CO3) ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự số 46/C03-P13 về tội “Vi phạm quy định về hoạt động ngân hàng, hoạt động khác liên quan đến hoạt động ngân hàng” xảy ra tại Ngân hàng BIDV; cùng ngày đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh khám xét đối với: 
1. Trần Bắc Hà, nguyên Chủ tịch Hội đồng Quản trị BIDV
2. Trần Lục Lang, nguyên Phó Tổng GĐ BIDV;
3. Kiều Đình Hòa, nguyên GĐ BIDV Chi nhánh Hà Tĩnh
4. Lê Thị Vân Anh, nguyên Trưởng phòng khách hàng doanh nghiệp BIDV Chi nhánh Hà Tĩnh.


Bị can Lê Thị Vân Anh


Bị can Kiều Đình Hòa


Bị can Trần Lục Lang

Về tội “Vi phạm quy định về hoạt động ngân hàng, hoạt động khác liên quan đến hoạt động ngân hàng” quy định tại Điều 206 Bộ luật Hình sự năm 2015 và áp dụng biện pháp ngăn chặn bắt bị can để tạm giam đối với 03 bị can Trần Bắc Hà, Trần Lục Lang và Kiều Đình Hòa; Áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú đối với bị can Lê Thị Vân Anh.

Sau khi VKSNDTC phê chuẩn các quyết định và lệnh tố tụng nêu trên ngày 29/11, cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an (C03) đã thực hiện tống đạt các quyết định và thi hành lệnh bắt, khám xét đối với 04 bị can đảm bảo đúng quy định của pháp luật.

Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an (C03) đang khẩn trương điều tra, thu hồi tài sản để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.


Vì sao dự án hơn 2.900 tỷ của con ông Trần Bắc Hà bị thu hồi?
Tỉnh Bình Định thu hồi chủ trương đầu tư xây dựng dự án hơn 2.900 tỷ đồng ở vị trí đất vàng tại TP Quy Nhơn.


Ông Trần Bắc Hà bị khai trừ khỏi Đảng
Ủy ban Kiểm tra TƯ quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức khai trừ khỏi Đảng đối với ông Trần Bắc Hà.

Ông Trần Bắc Hà vi phạm rất nghiêm trọng: Ngân hàng Nhà nước lên tiếng
Phó Thống đốc NHNH nói, kết luận của UB Kiểm tra TƯ về các sai phạm của ông Trần Bắc Hà sẽ làm hệ thống ngân hàng hoạt động lành mạnh hơn.

Thành Nam
http://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/chong-tham-nhung/bat-tam-giam-ong-tran-bac-ha-491743.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét