Muốn được lòng dân, Đảng và bác Trọng phải dẹp ngay tất cả các BOT bẩn và tất cả các BOT trên các tuyến đường quốc lộ có từ trước. Thuế rất cao, tài nguyên bán sạch, nợ nước ngoài hơn một trăm tỷ đô la… Tiền nhiều vậy tại sao cần BOT? Tiền đã trôi đi đâu? Phải kỷ luật nghiêm các lãnh đạo có sai phạm, gian lận về BOT, từ Thủ tướng tới các Chủ tịch tỉnh, Bộ trưởng và Thứ trưởng…

Thứ Ba, 12 tháng 2, 2019

Chua xót nhìn lại BỨC ẢNH VÔ CÙNG ĐỘC ĐÁO

Bức ảnh này mình nhặt trên mạng và đưa lên Blog này vào đầu năm ngoái. Khi đưa lên, mình đặt tên là "Nguyên Bí thư tỉnh ủy". Ngay sau khi đăng, một số bác nguyên Bộ trưởng, Thứ trưởng, Vụ trưởng, Giám đốc Sở truy tìm xem đây là ông Bí thư tỉnh ủy nào, tên là gì. Tìm mãi không ra, các bác đành phải gọi điện cho mình để hỏi. Trên mạng còn có một số ảnh tương tự. Thực tế nhiều quan chức cả đời sống trong quyền lực và được bưng bô quá khủng nên khi về hưu mất quyền lực đã sốc, nên biến thành kẻ tâm thần như đại ca trong ảnh.
MỘT BỨC ẢNH VÔ CÙNG ĐỘC ĐÁO
Bức ảnh lễ hội nói lên tất cả về Văn hóa - Con người Việt Nam hôm nay. Đại ca khăn xếp, áo dài nam nhưng lại cố thắt cổ một cà vạt đỏ chói, và khóa thêm cái áo vét để gắn các loại mề đay. Dáng mạo hiên ngang quá! Nhất ông ! Ảnh chụp tại lễ hội Đồng Kỵ, sáng mùng 4 Tết Đinh Dậu. Nguồn: Internet. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét