QUẢNG CÁO BÁN NHÀ MẶT PHỐ TRƯƠNG ĐỊNH, HÀ NỘI

QUẢNG CÁO BÁN NHÀ MẶT PHỐ TRƯƠNG ĐỊNH, HÀ NỘI - Chủ Blog và FB này có nhu cầu bán nhà mặt đường Trương Định, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Nhà cách ngã tư Chợ Mơ 400m (giao điểm Đại La, Minh Khai; Vingroup đang mở rộng 2 phố thuộc đường vành đai 2 này thành đường 2 tầng rộng 60m). Mặt tiền nhà nhìn ra đường rộng 4m. Đất thổ cư từ xa xưa, có sổ đỏ. Diện tích 268m2, có sẵn nhà mặt đường 40m để bán hàng, nhà 3 tầng phía trong 65m2, nhà 3 tầng phía trong nữa 50m2. Ngoài ra là đất sân và ngõ phụ rộng rãi để từ các nhà 3 tầng đi ra phố. Giá bán 32 tỷ đồng. Liên hệ: 0983 040093, 0917 733173, laitranmai@gmail.com

Thứ Ba, 12 tháng 2, 2019

Chua xót nhìn lại BỨC ẢNH VÔ CÙNG ĐỘC ĐÁO

Bức ảnh này mình nhặt trên mạng và đưa lên Blog này vào đầu năm ngoái. Khi đưa lên, mình đặt tên là "Nguyên Bí thư tỉnh ủy". Ngay sau khi đăng, một số bác nguyên Bộ trưởng, Thứ trưởng, Vụ trưởng, Giám đốc Sở truy tìm xem đây là ông Bí thư tỉnh ủy nào, tên là gì. Tìm mãi không ra, các bác đành phải gọi điện cho mình để hỏi. Trên mạng còn có một số ảnh tương tự. Thực tế nhiều quan chức cả đời sống trong quyền lực và được bưng bô quá khủng nên khi về hưu mất quyền lực đã sốc, nên biến thành kẻ tâm thần như đại ca trong ảnh.
MỘT BỨC ẢNH VÔ CÙNG ĐỘC ĐÁO
Bức ảnh lễ hội nói lên tất cả về Văn hóa - Con người Việt Nam hôm nay. Đại ca khăn xếp, áo dài nam nhưng lại cố thắt cổ một cà vạt đỏ chói, và khóa thêm cái áo vét để gắn các loại mề đay. Dáng mạo hiên ngang quá! Nhất ông ! Ảnh chụp tại lễ hội Đồng Kỵ, sáng mùng 4 Tết Đinh Dậu. Nguồn: Internet. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét