Thế giới văn minh phát triển theo hướng Đông, Việt Nam kiên định lập trường đi theo hướng Tây thì đến bao giờ chúng ta mới sánh vai được các cường quốc năm châu hả Cụ Tổng ? Thế giới sẽ ngày càng tiến lên, người dân Việt tổ quốc Việt Nam rồi sẽ bị xóa sạch vì sự ngu dốt và hèn nhát của chính mình ?

Thứ Năm, 29 tháng 12, 2016

Văn hóa Việt thời nay: Tỏ tình bằng hoa... tang

Màn tỏ tình dùng hoa ... tang gây sốc  
Cố gắng hết sức để có màn cầu hôn lãng mạn trước bạn gái, chàng trai đã thành công. Chàng trai cầm tay cô gái và trao chiếc nhẫn cho cô. Cô gái thẹn thùng, nhưng có thể nhận thấy sự hạnh phúc của cô khi nhận được lời tỏ tình giản dị nhưng không kém phần lãng mạn. Tuy nhiên ngay sau đó lại là màn tặng hoa... tang khiến cô gái nổi cơn tanh bành. Chàng trai bị lên án sau hành động đó và như là rủa cô gái, thật không thể tin nổi.
Để chuẩn bị cho buổi tỏ tình, nhiều anh chàng thường đầu tư công sức, thời gian với những ý tưởng thú vị. Lãng mạn tặng bó hoa hồng 999 bông, "chịu chơi" hơn thì có màn xếp hình trái tim bằng nến, hoa. Không tặng hoa hồng, gấu bông hay socola như nhiều người thường dùng trước đó, nam sinh một trường Đại học tại Hà Nội đã sử dụng… vòng hoa để tỏ tình với bạn gái.

Để chuẩn bị cho buổi tỏ tình, nhiều anh chàng thường đầu tư công sức, thời gian với những ý tưởng thú vị. Lãng mạn tặng bó hoa hồng 999 bông, "chịu chơi" hơn thì có màn xếp hình trái tim bằng nến, hoa.

Nhiều chàng trai còn tỏ tình bằng những tình huống bất ngờ, thậm chí gay cấn như một bộ phim hành động. Thế nhưng tất cả đều không gây sốc như màn tỏ tình bằng vòng hoa tang lễ của nam sinh một trường Đại học tại Hà Nội.

Theo đó, màn cầu hôn diễn ra tại ký túc xá trong trường, chàng trai mặc sơ mi trắng bày tỏ nỗi lòng với cô gái: "Hôm nay là ngày trọng đại, anh muốn tỏ tình với em, có các bạn đây làm chứng".

Sau đó chàng trai quỳ xuống và nói: "Anh đã yêu em được 2 năm rồi. Anh muốn cầu hôn, anh muốn tạo cho em sự bất ngờ".

Chàng trai cầm tay cô gái và trao chiếc nhẫn cho cô. Cô gái thẹn thùng, nhưng có thể nhận thấy sự hạnh phúc của cô khi nhận được lời tỏ tình giản dị nhưng không kém phần lãng mạn.

Những người xem xung quanh cũng hò reo, vỗ tay chúc mừng, đồng thời đồng thanh "thúc giục" cặp đôi hôn nhau. Thế nhưng điều khiến đoạn video này bỗng dưng nổi tiếng trên mạng chính là điều bất ngờ mà chàng trai tặng cô gái: Một vòng hoa tang lễ.

Tưởng rằng kết thúc màn tỏ tình, cô gái sẽ nhận được một bó hoa hồng, nhưng không ngờ, chàng trai kia lại gây sốc khi tặng cô một món quà "không thể chấp nhận được".

Cô gái đùng đùng nổi giận, cầm "món quà đặc biệt" ném vào mặt anh chàng và quay lưng bỏ đi không ngoảnh lại. Mặc dù chàng trai cố gắng đuổi theo gọi người yêu nhưng cô nhất định không quay đầu.

Những người chứng kiến cũng không thể hiểu được chuyện gì xảy ra, và tại sao chàng trai lại tỏ tình bạn gái bằng cách "không bình thường" như vậy?

Những hình ảnh về màn cầu hôn đặc biệt này ngay khi vừa đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận về nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng. Không ít người bức xúc chia sẻ rằng chàng trai đang cố tạo sự độc đáo cho màn tỏ tình nhưng bằng một món quà lố.

Cũng có người nhận định rằng chàng trai đem tình cảm hai năm của mình ra làm trò đùa, lấy người yêu làm trò mua vui. Hiện tại câu chuyện hi hữu này vẫn đang nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét