QUẢNG CÁO BÁN NHÀ MẶT PHỐ TRƯƠNG ĐỊNH, HÀ NỘI

QUẢNG CÁO BÁN NHÀ MẶT PHỐ TRƯƠNG ĐỊNH, HÀ NỘI - Chủ Blog và FB này có nhu cầu bán nhà mặt đường Trương Định, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Nhà cách ngã tư Chợ Mơ 400m (giao điểm Đại La, Minh Khai; Vingroup đang mở rộng 2 phố thuộc đường vành đai 2 này thành đường 2 tầng rộng 60m). Mặt tiền nhà nhìn ra đường rộng 4m. Đất thổ cư từ xa xưa, có sổ đỏ. Diện tích 268m2, có sẵn nhà mặt đường 40m để bán hàng, nhà 3 tầng phía trong 65m2, nhà 3 tầng phía trong nữa 50m2. Ngoài ra là đất sân và ngõ phụ rộng rãi để từ các nhà 3 tầng đi ra phố. Giá bán 32 tỷ đồng. Liên hệ: 0983 040093, 0917 733173, laitranmai@gmail.com

Thứ Hai, 3 tháng 9, 2012

(1) Buổi sáng trong Công viên Thống nhất, Hà Nội (De bon matin dans le park de l'Unification à Ha Noi)

Đưa ảnh lên cho bạn Pháp và Thụy Sĩ xem:

Buổi sáng trong Công viên Thống nhất, Hà Nội
De bon matin dans le park de l'Unification à Ha Noi

Đợt về Hà Nội tháng 8. 2012, như thường lệ, buổi sáng tôi lại chạy bộ từ nhà (đường Trương Định) qua phố Bạch Mai đến Công viên Thống nhất để tập thể dục và đi bộ. Buổi sáng đầu tiên đến đây, tôi đã sửng sốt vì có một lượng rất đông đảo (khoảng 400) chị em phụ nữ tập thể dục theo nhạc trong góc công viên cạnh cổng đối diện Bộ Giáo dục và Đào tạo. Những lần trước về Hà Nội đều thấy các chị tập, nhưng lần này thì thật ấn tượng, nhất là thấy phụ nữ Việt Nam thật là xinh đẹp khi tập. Có lẽ đây đã là thời điểm cuối hè, khí hậu không còn nóng quá, thuận lợi cho việc dậy sớm tập thể dục. Hơn nữa hôm đó rơi vào ngày chủ nhật được nghỉ làm nên nhiều người có thời gian đến tận đây tập. 
Mấy hôm sau tính đem máy ảnh đi chụp mà đều quên. Sau đó Hà Nội liên tục mưa trong 2 tuần; bản thân tôi có hôm đến hôm không. Cuối cùng chỉ đến ngày trước khi đi, đã hẹn với tiến sĩ Munny Chanthavong sẽ mang máy ảnh đến để ghi hình cách tập thể dục giảm cân trước khi anh em chia tay, nên tôi mới chụp được những bức ảnh dưới đây. Tiếc là hôm đó trời mưa, đường trơn, nên số người đến tập không đông. Mặt khác, mải lang thang chụp ảnh và tập nên khi đến góc công viên cạnh cổng đối diện Bộ Giáo dục và Đào tạo thì nhóm chị em phụ nữ tập thể dục theo nhạc đã giải tán. Tiếc quá. Dưới đây là một số ảnh chụp trong buổi sáng đáng nhớ đó:

 Cổng chính của Công viên Thống nhất, Hà Nội

Điều đáng buồn ở nước ta là quy định phải bỏ tiền mua vé vào công viên. 


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét