Thứ Bảy, 17 tháng 11, 2012

Lớp dạy ẩm thực Việt Nam ở Thụy Sĩ


Lớp dạy ẩm thực Việt Nam ở Thụy Sĩ

Bò kho, bánh nhân thịt và nghệ thuật tỉa củ độc đáo là những món ngon ưng ý mà độc giả Hoàng Thu truyền đạt cho những người bạn Thụy Sĩ về ẩm thực Việt.

Lớp học nấu ăn các món Việt này là một trong những lớp của chương trình 
"nâng cao trình độ“ của thành phố Risch Rotkreuz, thuộc bang Zug, Thụy Sĩ. 

Món bò kho ăn với bánh mỳ baguette hoặc hủ tiếu
Lớp học này không chỉ dành riêng cho những người dân địa phương tôi đang sinh sống mà dành cho tất cả mọi người trên đất nước Thụy Sĩ, dân bản xứ cũng như người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại đây.
Tôi đã dạy các món Việt và tỉa củ từ năm 2004 đến nay, được rất nhiều học viên theo học. Đĩa hoa bằng củ cải đường (đỏ), hoa bí tây (xanh) do tôi tỉa được những người Thụy Sĩ yêu thích,
Bánh xếp với nhân thịt xay (thịt heo và thịt bò).
Bánh mỳ bò kho trang trí thêm với hoa hành và lá hành hương.
Gỏi xoài chín ăn với bánh đa mè cũng là một món lạ miệng và hấp dẫn của tôi.

Toàn cảnh bàn tiệc ấm áp sau khi nấu nướng và bày biện. Chúc các bạn có bữa ăn ngon.
Hoàng Thu

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét