QUẢNG CÁO BÁN NHÀ MẶT PHỐ TRƯƠNG ĐỊNH, HÀ NỘI

QUẢNG CÁO BÁN NHÀ MẶT PHỐ TRƯƠNG ĐỊNH, HÀ NỘI - Chủ Blog và FB này có nhu cầu bán nhà mặt đường Trương Định, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Nhà cách ngã tư Chợ Mơ 400m (giao điểm Đại La, Minh Khai; Vingroup đang mở rộng 2 phố thuộc đường vành đai 2 này thành đường 2 tầng rộng 60m). Mặt tiền nhà nhìn ra đường rộng 4m. Đất thổ cư từ xa xưa, có sổ đỏ. Diện tích 268m2, có sẵn nhà mặt đường 40m để bán hàng, nhà 3 tầng phía trong 65m2, nhà 3 tầng phía trong nữa 50m2. Ngoài ra là đất sân và ngõ phụ rộng rãi để từ các nhà 3 tầng đi ra phố. Giá bán 32 tỷ đồng. Liên hệ: 0983 040093, 0917 733173, laitranmai@gmail.com

Thứ Hai, 26 tháng 11, 2012

Phi cơ trên tàu sân bay Trung Quốc

Phi cơ trên tàu sân bay Trung Quốc


Những chiếc chiến đấu cơ J-15 được thiết kế và chế tạo để hoạt động trên hàng 
không mẫu hạm vừa được Trung Quốc cho tập cất, hạ cánh với tàu sân bay Liêu Ninh.

Một chiếc J-15 đỗ trên boong tàu sân bay Liêu Ninh. "Năng lực của tàu sân bay và J-15 đã được kiểm tra, đạt tất cả điều kiện và tương thích tốt", hải quân Trung Quốc cho biết.

Các phi cơ J-15 đã nhiều lần luyện tập hạ cánh trên các đường băng giả bắt chước của Liêu Ninh, cũng như tập cất cánh trên boong con tàu này trong những lần chạy thử trước.

Tàu sân bay Liêu Ninh được giao cho hải quân Trung Quốc vào ngày 25/9. Kể từ đó tới nay, hàng không mẫu hạm này đã tiến hành hàng hoạt cuộc chạy thử và kiểm tra kỹ thuật.

Một chiếc J-15 sắp rời tàu Liêu Ninh trong bài tập dượt cất cánh.

Có thể thấy rõ số 16 trên đường băng. Đây là số hiệu của hàng không mẫu hạm Liêu Ninh.

Chiếc J-15 thực hiện thành công pha cất cánh.

Ngay sau khi Trung Quốc chính thức trao tàu Liêu Ninh cho hải quân, nhiều chuyên gia cho rằng nước này sẽ cần nhiều thời gian để có một loại chiến đấu cơ thật sự phù hợp với hàng không mẫu hạm đầu tiên.Hai chiếc J-15 đậu gần nhau trên boong tàu, với phần cánh được gập lại nhằm dễ dàng di chuyển hơn.

Được Trung Quốc tự thiết kế và chế tạo, J-15 có thể mang theo nhiều loại tên lửa đối hạm, đối không và đối đất, cũng như các loại bom chính xác.

Giới chuyên gia quân sự cho rằng J-15 có những năng lực có thể so sánh với Su-33 của Nga và F-18 của Mỹ.

Việc chế tạo được loại dây cáp phù hợp để giữ chiến đấu cơ khi hạ cánh cũng được cho là một bài toán mà Trung Quốc phải giải được.

Chiếc J-15 trên boong tàu Liêu Ninh.

Trung Quốc mua lại vỏ tàu Liêu Ninh từ Ukraina vào năm 1998. Sau đó, nước này bắt đầu việc làm mới và chính thức ra mắt tàu sân bay này cách đây không lâu.

Các tướng lĩnh Trung Quốc cho rằng nước này cần có thêm những tàu sân bay tự chế tạo hoàn toàn trong tương lai.

Hà Giang (Ảnh: Xinhua)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét