QUẢNG CÁO BÁN NHÀ MẶT PHỐ TRƯƠNG ĐỊNH, HÀ NỘI

QUẢNG CÁO BÁN NHÀ MẶT PHỐ TRƯƠNG ĐỊNH, HÀ NỘI - Chủ Blog và FB này có nhu cầu bán nhà mặt đường Trương Định, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Nhà cách ngã tư Chợ Mơ 400m (giao điểm Đại La, Minh Khai; Vingroup đang mở rộng 2 phố thuộc đường vành đai 2 này thành đường 2 tầng rộng 60m). Mặt tiền nhà nhìn ra đường rộng 4m. Đất thổ cư từ xa xưa, có sổ đỏ. Diện tích 268m2, có sẵn nhà mặt đường 40m để bán hàng, nhà 3 tầng phía trong 65m2, nhà 3 tầng phía trong nữa 50m2. Ngoài ra là đất sân và ngõ phụ rộng rãi để từ các nhà 3 tầng đi ra phố. Giá bán 32 tỷ đồng. Liên hệ: 0983 040093, 0917 733173, laitranmai@gmail.com

Thứ Sáu, 13 tháng 9, 2019

NGƯỜI TÌNH TRONG MỘNG CỦA TRỌNG ĐÂY!

NGƯỜI TÌNH TRONG MỘNG CỦA TRỌNG ĐÂY! 
Em là Chu Đình, Agnes Chow Ting, sinh năm 1996, em năm nay 23 tuổi, xinh đẹp, trẻ trung, bản lĩnh, trí tuệ. Hiện em là một nhà hoạt động xã hội Hồng Kông, là thành viên của Uỷ ban thường vụ Demosisto, là ứng cử viên phe dân chủ trong cuộc bầu cử Hồng Kông năm 2018. Em cũng từng bị cấm hoạt động và từng bị bắt cùng nhà hoạt động dân chủ Joshua Wong ngày 29/8/2019. Hiện nay em là một trong những nhân vật có sức ảnh hưởng lớn đến phong trào đòi tự do, dân chủ, nhân quyền tại Hồng Kông hiện nay.
Năm 2012 khi mới 16 tuổi em đã được Hồng Kông chú ý vì em đã dám đứng ra phản đối việc đưa môn học "Giáo Dục Luân Lý và Quốc Gia" đây là môn học vô bổ và theo định hướng được 
Tập đưa vào trường nhằm không chế và kiểm soát tư tưởng sinh viên Hồng Kông. Phong trào đã thu hút hàng ngàn người biểu tình, đã ép buộc chính phủ phải huỷ bỏ chương trình này ngay. Năm đó em đang là sinh viên đang học tại trường Holy Family Conossian College.

Thông tin cập nhập: trưa nay ngày 13/9/2019, em Agnes Chow Tinh đã tới Đức để tham gia vào diễn đàn thường niên thế giới, hiệp hội liên đoàn Châu Âu. Em Agnes Chow Ting là khách mời đặc biệt. Trong hội nghị này sẽ tập trung thảo luận về Đài Loan, Hồng Kông với vấn đề bị tác động bởi Trung Quốc như thế nào. Em Agnes Chow Ting cũng sẽ nói về Hồng Kông hiện với sự đàn áp của thế lực cảnh sát đen đang diễn ra ở đây với người dân Hồng Kông.

Như vậy, hiện nay em Joshua Wong đang ở Mỹ để chuẩn bị tham gia phiên điều trần tại Quốc Hội Mỹ. Đây là một vinh dự và sự kiến rất lớn để kêu gọi các nước ủng hộ Hồng Kông, tiếng vang ra thế giới, Mỹ cũng sẽ không thể làm ngơ để cho Tập và Carrie Lam đàn áp người dân vô tội nữa đâu. Sau khi Joshua Wong rời khỏi Đức thì đi Mỹ ngay, thì ngay lập tức em Agnes Chow Ting tới Đức sau đó. Dường như giới trẻ Hồng Kông phối hợp rất nhịp nhàng và kêu gọi thế giới chung tay giúp Hồng Kông. Tập chắc giờ đau đầu lắm đây, chuẩn bị nghe em Hoa Xuân Oánh rên la và chửi bới vậy!

HỒNG KÔNG SẼ SỚM THOÁT KHỎI PHÁT XÍT TRUNG QUỐC NHƯ QUỐC GIA ĐÀI LOAN THÔI, SAU ĐÓ LÀ MACAO, TÂY TẠNG, TÂN CƯƠNG...

Nguyễn Đình Trọng
P/s: Mấy nay theo dõi tin Hồng Kông mà cứ thổn thức với em gái này đây. Chả lẽ yêu đơn phương sao! Mỗi tối phải nhìn hình em ấy mới ngủ được! Ka ka ka.

Bài viết lấy tin từ nhiều nguồn và facebook em Agnes Chow Ting.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét