QUẢNG CÁO BÁN NHÀ MẶT PHỐ TRƯƠNG ĐỊNH, HÀ NỘI

QUẢNG CÁO BÁN NHÀ MẶT PHỐ TRƯƠNG ĐỊNH, HÀ NỘI - Chủ Blog và FB này có nhu cầu bán nhà mặt đường Trương Định, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Nhà cách ngã tư Chợ Mơ 400m (giao điểm Đại La, Minh Khai; Vingroup đang mở rộng 2 phố thuộc đường vành đai 2 này thành đường 2 tầng rộng 60m). Mặt tiền nhà nhìn ra đường rộng 4m. Đất thổ cư từ xa xưa, có sổ đỏ. Diện tích 268m2, có sẵn nhà mặt đường 40m để bán hàng, nhà 3 tầng phía trong 65m2, nhà 3 tầng phía trong nữa 50m2. Ngoài ra là đất sân và ngõ phụ rộng rãi để từ các nhà 3 tầng đi ra phố. Giá bán 32 tỷ đồng. Liên hệ: 0983 040093, 0917 733173, laitranmai@gmail.com

Thứ Tư, 20 tháng 2, 2019

Suy nghĩ từ cái chết của bà Phó Chủ tịch Sài Gòn

Cái chết của bà Thu ngay lúc này chính là dịp để dân trút giận và bày tỏ thái độ. Cho nên chúng ta ko còn lạ khi mỗi lần có quan chức chết là dân lại vỗ tay hoan hỉ. Cho nên người dân Việt mới có câu cửa miệng: Đứa đầy tớ nào chết dân cũng mừng hết trơn. Có xứ sở nào lạ lùng như ở Việt Nam ? Những quan chức còn sống hãy nhìn những cái chết kì lạ như của bà Thu mà tự răn mình.
Suy nghĩ từ cái chết của bà Phó Chủ tịch Sài Gòn
Như vậy những lời đồn về cái chết của bà Nguyễn Thị Thu, Phó Chủ tịch thành Hồ đã đúng. Khách quan mà xét thì cái chết của bà ta ko liên quan, cho nên cũng ko phải bà bị thánh trừng phạt việc bà ký công văn dời lư hương . Nghe đâu bà bị ung thư từ mấy tháng trước. Bởi nếu thánh mà hiển linh thật thì quan chức xứ này đã bị vật hết từ lâu rồi.Trong hình ảnh có thể có: má»™t hoặc nhiều người và ngoài trời
Tuy nhiên, cũng nên xem xét ở một khia cạnh khác : Quan chức Trong chế độ này luôn coi thường dân chúng. Họ luôn tự cho mình cái quyền quyết định mọi chuyện cho dù chuyện ấy liên quan hàng triệu người dân là có thật. Những lúc ấy, Dân chúng chỉ biết rủa xả trên mạng cho đỡ tức hoặc im lặng chịu đựng, chứ ko biết phải làm gì hơn, vì ko hề có một cơ chế nào để người dân được quyền phế truất những quan chức ấy . 

Câu chuyện dời cái lư hương là minh chứng. Họ tự ý xoá bỏ nơi thể hiện tâm linh của hàng triệu người dân Sài Gòn suốt mấy chục năm qua rồi giải thích rất mất dạy nhưng cả triệu người dân cũng ko làm gì dc họ . 

Trong thế bị coi khinh và chèn ép ấy thì hễ có bất kì thứ gì liên quan hay dính dáng đến quan chức là người dân sẽ vịn vào để trút nổi niềm . 

Cái chết của bà Thu ngay lúc này chính là dịp để dân trút giận và bày tỏ thái độ .
Cho nên chúng ta sẽ ko còn lạ khi mỗi lần có quan chức chết là dân lại vỗ tay. Có xứ sở nào lạ lùng như ở Việt nam ?

Những quan chức còn sống hãy nhìn hiện tượng kì lạ này mà tự răn mình.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét