QUẢNG CÁO BÁN NHÀ MẶT PHỐ TRƯƠNG ĐỊNH, HÀ NỘI

QUẢNG CÁO BÁN NHÀ MẶT PHỐ TRƯƠNG ĐỊNH, HÀ NỘI - Chủ Blog và FB này có nhu cầu bán nhà mặt đường Trương Định, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Nhà cách ngã tư Chợ Mơ 400m (giao điểm Đại La, Minh Khai; Vingroup đang mở rộng 2 phố thuộc đường vành đai 2 này thành đường 2 tầng rộng 60m). Mặt tiền nhà nhìn ra đường rộng 4m. Đất thổ cư từ xa xưa, có sổ đỏ. Diện tích 268m2, có sẵn nhà mặt đường 40m để bán hàng, nhà 3 tầng phía trong 65m2, nhà 3 tầng phía trong nữa 50m2. Ngoài ra là đất sân và ngõ phụ rộng rãi để từ các nhà 3 tầng đi ra phố. Giá bán 32 tỷ đồng. Liên hệ: 0983 040093, 0917 733173, laitranmai@gmail.com

Thứ Ba, 8 tháng 10, 2019

Lực lượng AK47 là cái gì thế này ?

Không thể tưởng tượng nổi: Lực lượng AK47 là cái gì thế này ?
FB Chu Mộng Long - Lâu nay tôi chỉ nghe cái tên AK47 là một binh đoàn đặc chủng nào đó của Việt Nam. Binh đoàn này có nhiệm vụ đấu tranh chống diễn biến hòa bình, chống các thế lực thù địch trên không gian mạng. Nay đọc hai bài viết này mới biết rõ họ đang làm gì. Họ chống phương Tây, chống Mỹ để bảo vệ chủ quyền của Trung cộng trên đất nước Việt Nam.
Bài 1 tố cáo hai chiến hạm Mỹ trên Biển Đông xâm phạm chủ quyền của Trung Cộng đối với Hoàng Sa và Trường Sa.
Bài 2 đòi tấn công và tống cổ AirVisual ra khỏi Việt Nam. Việt Nam không cần bất cứ sự giúp đỡ nào của Mỹ và phương Tây, dù chỉ là vấn đề môi trường?
Hóa ra tàu Trung Cộng đến Bãi Tư Chính là hợp pháp. Bộ Ngoại giao rồi báo chí lên tiếng lẹt đẹt chỉ là diễn?

Có khi nào họ chủ trương tống khứ tất cả những liên quan đến Mỹ và phương Tây: nguồn vốn vay, vốn đầu tư phát triển, xuất và nhập khẩu, kể cả các chương trình du học và viện trợ nhân đạo?

Nếu điều tôi nói trên không phải là chủ trương của Đảng và Nhà nước thì đề nghị xử bắn ngay kẻ nào đã lập trang AK47 và viết những bài như thế này.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét