Không có gì quý bằng Nguyên và Trung của tôi - Hãy đứng trên đôi vai người khổng lồ nhờ tri thức đọc

Hãy đứng trên đôi vai người khổng lồ nhờ tri thức đọc. Chúng ta cô đơn, bất lực và bế tắc vì có thể ở đâu đó có vài lời hô hào ủng hộ, ngưỡng mộ những hành động đấu tranh của chúng ta phản đối nhóm người cai trị gian ác, tham lam và đầy quyền lực. Nhưng thử hỏi, nếu xảy ra chuyện gì, chẳng hạn chúng ta bị bắt giam, tù đày, dù ai cũng biết là trái luật và dù ai cũng hiểu là hành động bất nhân của nhóm người cai trị, thì thử nhìn xem liệu có mấy người sẽ xuống đường phản đối, ký thư ngỏ kiến nghị đòi thả tự do cho chúng ta ?

Chủ Nhật, 13 tháng 8, 2017

Vậy dân sốt thì phải đến đâu?


Vậy dân sốt thì phải đến đâu?
Đào Tuấn Tôi là tôi chúa ghét ruồi, nhưng Bộ trưởng Tiến nói đúng đấy các cụ: Nếu cứ để người dân ùn ùn vào viện là sẽ chết vì lây nhiễm.
Muội tôi, dr, mấy ngày nay lờ vờ như con nghiện. Trực đến nỗi bỉm ko kịp thay. Bệnh nhân sốt nhiều đến mức không thèm cả đánh răng. Ý rằng thì "Đằng nào cũng thối cả lút"!

Các khoa truyền nhiễm Full, sốt tràn sang các khoa phòng khác, tràn ra hành lang, 

tràn ra nhà wc, tràn luôn cà vào phòng ngủ của các dr.Paris đang bất bại về dịch. 1.538 ổ dịch, 13.275 trường hợp sốt xuất huyết, tử vong 7 ca. Ấy thế mà bảo sao không công bố dịch nó vẫn bảo không, vẫn kiểm soát được.
Chúng mặc dịch, mặc dân vì sợ trách nhiệm. Vì sợ ảnh hưởng đến...chính trị.


Các dr không có lỗi đâu các cụ ạ. Muội tôi 3-4 tuần còn chẳng được chịch phát nào vì trực, vì tã tượi với sốt. Chỉ để mấy thằng ngồi bờ hồ bảo vẫn kiểm soát được.
Chị Ruồi cũng không có lỗi đâu các cụ ạ. Lỗi của chị chỉ là không chịu khó đánh răng. Người ta sốt mà không đến viện thì bảo chủ quan, coi thường sức khỏe chính mình. Đến viện thì bảo ùn ùn như thế thì chết cả lút.

Vậy dân sốt thì phải đến đâu? Hay đợi để "Cầu Bươu rẽ trái" luôn chị ơi?


1 nhận xét:

  1. Bác thì Cầu Bươu rẽ trái, còn nhà em: Ga Văn Điển rẽ phải. Ồi dào! Theo chân BÁC thì ngả nào cũng đều "thượng Đài" cả mà thui! Hic... hic...

    Trả lờiXóa